khăn bông xuất khẩu

Chia sẻ lên:
Giới thiệu chung

          Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Minh Ánh được sinh ra, phát triển và hun đúc trong Làng nghể truyền thống năng động “Làng Mẹo”, có bề dày lịch sử về lĩnh vực ngành nghề dệt may hàng trăm năm. Kế thừa và phát triển những tinh hoa của cha ông để lại. Minh Ánh đang ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng trong và ngoài nước. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Minh Ánh đã và đang tập trung đầu tư cả về chiều rộng và chiều sâu trong lĩnh vực ngành nghề “Dệt may”. Trải qua bao nhiêu biến cố trên thương trường, những thất bại, vấp ngã không làm Minh Ánh chùn bước. Bằng những nỗ lực không ngừng, Minh Ánh đang ngày càng trưởng thành và vững mạnh hơn.

          Tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, Công ty chúng tôi luôn phấn đấu làm thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi bằng:

          - Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp.

          - Thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn mang tinh thần trách nhiệm công việc cao. Mang đến sự thỏa mãn tối ưu đến với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm – dịch vụ luôn là tôn chi hoạt động sống còn của mỗi doanh nghiệp chân chính nói chung cũng như của Công ty chúng tôi nói riêng.

          Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững Minh Ánh luôn hướng đến hai chữ:

          Tín: Minh Ánh đặt chữ Tín nên hàng đầu, xây dựng và bảo vệ chữ tín như chính danh dự của mình. Đây cũng chính là nền tảng được khách hàng tin cậy trong suốt thời gian qua.

          Tâm: Minh Ánh coi chữ Tâm là cội nguồn tạo nên sức mạnh tổng thể. Tâm tạo nên tâm thế gắn kết tinh thần một nhà trong nội bộ công ty. Tâm để luôn hướng đến khách hàng làm trung tâm. Tâm để công ty luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp cũng như tinh thần trách nhiệm với xã hội.

Trân trọng!

 

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng

          Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Minh Ánh xin được bày tỏ lời tri ân tận tâm nhất gửi tới quý khách hàng trong suốt thời gian qua bởi sự quan tâm, hợp tác cũng như động viên đóng góp ý kiến chân thành và sâu sắc nhất giúp công ty chúng tôi ngày càng trưởng thành và vững mạnh hơn. Mong rằng tinh thần này luôn được hun đúc trên con đường phát triển của công ty chúng tôi sánh bước cùng quý khách hàng.

          Công ty chúng tôi cũng như bao doanh nghiệp tự thân khác. Đã trải qua nhiều thăng trầm trên con đường gây dựng và phát triển của mình. Để khẳng định được vị thế trên thị trường cũng như gây dựng được thương hiệu tốt trong tâm trí khách hàng thì đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Với lòng đam mê, nhiệt huyết, yêu nghề. Tập thể công ty chúng tôi một lòng phấn đấu đưa sản phẩm công ty có mặt trên thị trường Châu á, châu âu…

          Đất nước chúng ta đã và đang tham gia nhiều hiệp điệp thương mại tự do toàn cầu: WTO, FTA, TPP… tiến trình này mang lại những cơ hộ và thách thức vô cùng to lớn đến tổng thể nền kinh tế nước nhà nói chung cũng như lĩnh vực dệt may nói riêng. Đứng trước những cơ hội và thách thức lớn lao ấy, công ty chúng tôi đang từng bước cải tổ một cách sâu rộng nhất nhằm hòa nhập vào sân chơi, nắm bắt cơ hội để bắt nhịp đà phát triển cùng đất nước. Chúng tôi cũng rất mong được bạn bè cũng như quý khách hàng hợp tác, chia sẻ… để cùng vượt qua thách thức hướng tới thành công – thành công – đại thành công.

          Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Minh Ánh luôn luôn mở rộng cánh cửa đón chào các nhà đầu tư đến với công ty chúng tôi.

 

Trân trọng!